บทความทั้งหมดไม้ม็อบถูพื้นแต่ละแบบ..มีจุดเด่นที่ต่างกัน

baan & BEYOND อยากให้คุณสนุกไปกับการทำงานบ้าน จึงรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับจุดเด่นที่แตกต่างกันของไม้ม็อบถูพื้นแต่ละแบบมาให้ไว้ในบทความนี้


8 เมนูอาหารเจทำเองได้ อร่อยด้วย แถมได้บุญ

สำหรับคนที่เบื่ออาหารเจเมนูเดิม ๆ และกำลังหาเมนูอาหารเจที่ไม่จำเจ ทำเองได้ง่าย ๆ baan & BEYOND มีเมนูอาหารเจมาแนะนำด้วยกัน 8 เมนูค่ะ


8 ของใช้ในบ้าน ที่ต้องทำความสะอาดเป็นประจำ

baan & BEYOND รวบ 8 ของใช้ในบ้าน ที่ต้องทำความสะอาดเป็นประจำ แต่ลืมทำมาฝาก หากทราบกันแล้วว่ามีอะไรบ้าง รีบพุ่งตัวไปทำความสะอาดกันเลยจ้า


ลูกบิดและก้านโยกประตู ใช้งานต่างกันอย่างไร

เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับบ้าน และป้องกันการงัดแงะ เราควรให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ลูกบิดหรือก้านโยกสำหรับประตูบ้าน


7 Tips ทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่วยลดค่าไฟ

เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ควรหมั่นเช็ดถูดูแล เพื่อความสะอาด แถมช่วยประหยัดค่าไฟ ประหยัดพลังงาน baan & BEYOND ได้รวม 7 Tips วิธีทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า 7 อย่างมาให้ที่นี่แล้ว


เลือกก๊อกน้ำอย่างไร ให้เหมาะกับอ่างล้างหน้า

การเลือกก๊อกน้ำ ต้องคำนึงถึงอ่างล้างหน้าประกอบด้วยทุกครั้ง เพื่อให้ใช้งานได้สะดวก baan & BEYOND จึงมีข้อมูลเกี่ยวกับก๊อกน้ำมาฝาก เพื่อคุณได้ทำความเข้าใจก่อนไปเลือกซื้อมาใช้งาน


เครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน...เลือกใช้อะไรดี

นอกจากอุณหภูมิของน้ำที่ได้จากทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องทำน้ำร้อนจะต่างกันแล้ว มีอะไรที่ต่างกันอีกบ้าง แล้วจะเลือกใช้อะไรดี baan & BEYOND มีข้อมูลมาให้คุณได้พิจารณากัน


ห้องไหนในบ้านที่คุณคิดว่าสกปรกที่สุด?

มีห้องไหนในบ้านที่สกปรกแต่คุณอาจลืมนึกถึงมันบ้างมั้ย? baan & BEYOND จะบอกให้เองค่ะว่ามีห้องไหนบ้าง รวมถึงวิธีการจัดการด้วย


10 ไอเดีย ออกแบบชั้นวางของ แก้ปัญหาบ้านไม่เป็นระเบียบ

บ้านรกไม่ใช่เรื่องใหญ่ หากมีอุปกรณ์จัดเก็บภายในบ้าน เพราะของพวกนี้จะช่วยให้บ้านคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยไปโดยปริยาย


รวม 6 วิธี ประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายในบ้าน

การประหยัดพลังงานไฟฟ้า ทั้งช่วยให้ค่าไฟฟ้าลดลง ช่วยประหยัดพลังงาน และรักษาทรัพยากรธรรมชาติ baan & BEYOND ได้รวม 6 วิธีเบื้องต้น ในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายในบ้านมาให้ ลองนำไปใช้กันดูค่ะ


เลือกพัดลมอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน

พัดลมมีหลายแบบให้เลือกใช้ แต่ว่ามันทำงานต่างกันอย่างไร baan & BEYOND ได้รวบรวมข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับพัดลมแต่ละแบบมาไว้ที่นี่แล้ว ให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น


ความลับในการซักเสื้อผ้า ให้สะอาด ไร้กลิ่นอับ

ทำไมผ้าถึงยังมีกลิ่นเหม็นอับ ทั้ง ๆ ที่ก็ตากแดดเป็นวัน จนผ้าแห้งสนิทถึงค่อยเก็บ ในบทความนี้ baan & BEYOND มีเคล็ดลับการซักเสื้อผ้าให้สะอาดหมดจด ไร้กลิ่นอับมาฝาก


เลือกไม้บัวอย่างไรให้เหมาะสมกับบ้านคุณ

บทความนี้ baan & BEYOND มีขั้นตอนการเลือกไม้บัวให้เหมาะสมกับบ้านของคุณ รวมถึงวิธีการติดตั้งมาแนะนำค่ะ


เลือกประตูบ้าน จะเริ่มอย่างไรดี?

จะเลือกประตูอย่างไรดี ถึงจะเหมาะสมกับการใช้งาน ในบทความนี้ baan & BEYOND มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับประตูบ้านมาฝากค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกประตูสำหรับบ้านคุณ


15 เครื่องมือช่างสามัญประจำบ้าน ที่ควรมี

เครื่องมือช่างสามัญประจำบ้าน มีติดบ้านไว้ซ่อมแซมบ้านในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือประดิษฐ์ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านได้ ควรมีอะไรบ้าง baan & BEYOND จะบอกให้เอง


ติดตั้ง digital door lock ดีอย่างไร

Digital door lock มีรูปแบบของการติดตั้ง และรูปแบบการปลดล็อคให้เลือกหลากหลาย มาดูกันก่อน ว่ามีแบบไหนบ้าง ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกแบบที่เหมาะไปติดที่บ้านคุณ


รวมวิธีกันลื่นในห้องน้ำ ปลอดภัย ลดอุบัติเหตุ

ห้องน้ำเป็นจุดเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุลื่นล้ม โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็กและผู้สูงอายุ ควรรีบป้องกันให้เร็วที่สุด baan & BEYOND จึงได้รวบรวมวิธีกันลื่นในห้องน้ำมาไว้ให้แล้ว


แนะนำ 3 วิธีซ่อนปั๊มน้ำในสวนให้ดูดี ไม่เกะกะทัศนียภาพ

หมดปัญหากวนใจกับการติดตั้งปั๊มน้ำหรือคอมเพรสเซอร์แอร์ไว้ในสวนสวย แล้วดูไม่เข้ากับสวน baan & BEYOND มี 3 วิธีซ่อนปั๊มน้ำในสวนให้ดูดี ไม่เกะกะทัศนียภาพมาฝาก


4 ทิปส์ ใช้หมอนอิงแต่งโซฟาตัวโปรดให้ดูเก๋ไก๋

หากคุณเบื่อบรรยากาศเดิม ๆ ในห้องรับแขกแล้ว baan & BEYOND มี 4 ทิปส์ ใช้หมอนอิงมาแต่งโซฟาตัวโปรดให้ดูเก๋ไก๋ ไม่น่าเบื่อมาฝากค่ะ


ไอเดียเลือกใช้โทนสีให้เหมาะกับแต่ละห้อง

หากคุณเลือกสีที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมในแต่ละห้อง จะช่วยให้เกิดแนวคิดใหม่ ๆ และเกิดความคิดสร้างสรรค์ baan & BEYOND จึงมีไอเดียในการเลือกใช้โทนสีให้เหมาะกับแต่ละห้องมาฝาก


5 ไอเดียแต่งห้องครัว ให้ดูยังไงก็ไม่ล้าสมัย

หากคุณกำลังเบื่อห้องครัวเก่า baan & BEYOND ขอแนะนำไอเดียแต่งครัวให้ดูสวยถูกใจ แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ดูยังไงครัวของคุณก็ไม่ล้าสมัยไปตามกาลเวลาค่ะ


ผ้าปูที่นอนต่างชนิด ต่างคุณสมบัติ เลือกใช้อย่างไร

baan & BEYOND ขอแนะนำคุณสมบัติของเนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ ที่ใช้ผลิตผ้าปูที่นอน เพื่อให้คุณสามารถเลือกผ้าปูที่นอนได้ตรงตามความชอบ ที่ช่วยให้นอนสบาย หลับเต็มตื่น


หลอดไฟ LED กินไฟน้อยลงแต่สว่างมากขึ้น

เราสามารถประหยัดเงินจากการใช้หลอดไฟ LED ได้ ลองหันไปใช้หลอดไฟ LED กันค่ะ กินไฟน้อยลงแต่สว่างมากขึ้น ขอบอกว่าคุ้มค่า คุ้มราคา


มิติใหม่...แต่งเติมบรรยากาศในห้อง ด้วยแผ่นผนังจาก Kassa

baan & BEYOND มีลูกเล่นใหม่ตกแต่งผนังมาแนะนำกันอีกแล้วค่ะ เป็นการติดตั้งแผ่นผนังจาก Kassa ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศให้ผนังห้องสวยงามได้ตามต้องการ


DIY ห่อของขวัญสุด Cool และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ใครกำลังหาไอเดียห่อของขวัญเจ๋ง ๆ ที่เมื่อคนรับได้ไปแล้ว ต้องประทับใจตั้งแต่ยังไม่แกะกล่อง baan & BEYOND มีตัวอย่าง DIY ห่อของขวัญสุด Cool มาให้เป็นไอเดียค่ะ


8 ไอเดียมอบของขวัญที่คุณแม่ใช้ประโยชน์ได้

ใครยังคิดไม่ออกว่าปีนี้จะมอบของขวัญอะไรให้คุณแม่ดี baan & BEYOND มีไอเดียดี ๆ มาแนะนำค่ะ รับรองว่าคุณแม่ถูกใจ ได้ใช้ประโยชน์แน่นอน


รู้ข้อมูลเบื้องต้น ก่อนตัดสินใจซื้อทีวีเครื่องใหม่

จะซื้อทีวี ต้องรู้อะไรบ้าง baan & BEYOND มัดรวมข้อมูลที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อทีวีเครื่องใหม่มาให้ที่นี่แล้ว


5 ที่ลับ เอาไว้แอบอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน

เก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านที่ไหนดี ให้เป็นระเบียบ ไม่ดูเกะกะตา baan & BEYOND มี 5 ที่ลับ เอาไว้แอบอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านมาบอกจ้า..


กระเบื้อง 6 ชนิด ใช้งานต่างกันอย่างไร

กระเบื้องแต่ละชนิดมีกรรมวิธีการผลิต คุณสมบัติ และการใช้งานที่แตกต่างกันไป baan & BEYOND จึงนำข้อมูลมาฝาก เพื่อให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม


รวมไอเดียแต่งเติมห้องนอนในฝัน ให้เด็กหลับสบาย ฝันดีทุกคืน

บ้านที่มีสมาชิกเป็นเด็กอาศัยอยู่ด้วย และอยากเติมเต็มห้องนอนในฝัน ให้เด็กน้อยได้หลับฝันดีทุกคืน baan & BEYOND จึงรวมไอเดียแต่งห้องนอนสำหรับเด็กน้อยมาฝาก


บริจาคขยะ ให้ขยะหมดไปจากโลกนี้กันเถอะ

baan & BEYOND รวบรวมสถานที่รับบริจาคขยะมาให้ บ้านใครมีขยะประเภทไหน แยกไว้ แล้วรวบรวมส่งไปบริจาคกันค่ะ


สอนทำผนังปูนเปลือยเองได้ง่าย ๆ ใน 1 วัน

คนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์ลอฟท์ แล้วอยากลองทำผนังปูนเปลือยเอง baan & BEYOND มีขั้นตอนการทำผนังปูนเปลือยเองได้ง่าย ๆ ใน 1 วันมาแนะนำค่ะ


8 วัสดุประตู ต่างชนิด ต่างการใช้งาน

รู้ก่อนเลือก เราควรให้ความสำคัญกับวัสดุประตู เพราะประตูแต่ละชนิดมีคุณสมบัติไม่เหมือนกัน ควรเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ใช้งาน


กดชักโครกอย่างไร ให้ประหยัดน้ำ

กดชักโครกแต่ละครั้งใช้น้ำปริมาณมาก เรามาหาวิธีประหยัดน้ำ ประหยัดเงินในกระเป๋ากัน baan & BEYOND มีวิธีประหยัดน้ำจากการใช้ชักโครกแต่ละครั้งมาฝากกันค่ะ


ไอเดียเปลี่ยนบ้านรก เป็นบ้านมีระเบียบ ด้วยอุปกรณ์จัดเก็บ

เปลี่ยนบ้านรก เป็นบ้านมีระเบียบ จะรีบแค่ไหน ก็หาของเจอ บทความนี้ baan & BEYOND จึงมีไอเดียจัดบ้านที่รก ด้วยอุปกรณ์จัดเก็บมาฝากกันค่ะ


รวมไอเดียเนรมิตห้องนอนส่วนตัวสุดปัง เพื่อสาวโสดที่มีสไตล์

baan & BEYOND ได้มัดรวมไอเดียเนรมิตห้องนอนสุดปังมาให้สาว ๆ เผื่อจะเก็บเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งห้องนอนให้น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมค่ะ


จัดกระเป๋าเที่ยว จัดยังไงให้ประหยัดพื้นที่

ก่อนไปเที่ยวมีใครรู้สึกลำบากกับการจัดกระเป๋าบ้างมั้ยคะ ...อย่ากังวลไปค่ะ baan & BEYOND หาทริคจัดกระเป๋าเที่ยว จัดยังไงให้ประหยัดพื้นที่มาฝากคุณแล้วค่ะ


เลือกเครื่องฟอกอากาศอย่างไร ให้เหมาะกับการใช้งาน

อยากหาเครื่องฟอกอากาศดี ๆ ซักเครื่องมาใช้ แต่กำลังหาข้อมูลอยู่ ในบทความนี้ baan & BEYOND มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศมาฝากกันค่ะ


รวมไอเดียแต่งห้องนอนง่าย ๆ แต่เท่และมีสไตล์ สำหรับหนุ่มโสด

หนุ่มโสดที่อยากมีห้องนอนดี ๆ ไว้เป็นฐานทัพส่วนตัวสำหรับพักผ่อน baan & BEYOND รวบรวมไอเดียแต่งห้องนอนง่าย ๆ แต่มีสไตล์สำหรับหนุ่ม ๆ มาฝาก


ซักผ้านวมและผ้าปูที่นอน..ผิดวิธีกันอยู่หรือเปล่า !!?

คุณซักผ้านวมและผ้าปูที่นอนอย่างไรกันบ้างคะ ซักผิดวิธีกันอยู่หรือเปล่า ในบทความนี้ baan & BEYOND จะขอแนะนำวิธีซักผ้านวมและผ้าปูที่นอนที่ถูกวิธีกันค่ะ


โคมไฟมีหลายประเภท เลือกใช้อย่างไร

โคมไฟมีทั้งประเภทที่ส่องให้ความสว่าง และส่องเพื่อสร้างบรรยากาศ บทความนี้ baan & BEYOND จึงนำเกร็ดความรู้เรื่องการเลือกใช้โคมไฟมาฝากกันค่ะ


7 ประเภท พลาสติกในบ้านที่ใช้แล้ว รีไซเคิลได้

เพราะพลาสติกแต่ละประเภทมีกระบวนการรีไซเคิลที่ไม่เหมือนกัน baan & BEYOND จึงอยากชวนกันมาแยกขยะพลาสติกในบ้านกันค่ะ เพื่อโลกและเพื่อเรา


อย่าลืม...ดูแลอุปกรณ์ไฟฟ้านอกบ้านให้ปลอดภัยช่วงหน้าฝน

เพื่อความปลอดภัยจากไฟฟ้าดูด หรือไฟช็อต baan & BEYOND แนะนำให้หมั่นดูแลอุปกรณ์ไฟฟ้านอกบ้านให้ปลอดภัยในช่วงหน้าฝน


พื้นห้องน้ำหลากอารมณ์ สไตล์ไหนที่เป็นคุณ

ห้องน้ำอีกพื้นที่ในบ้านสำหรับการพักผ่อน ดังนั้นการตกแต่งห้องน้ำตามสไตล์ที่ชอบ ก็ช่วยให้เรารู้สึกมีความสุขทุกครั้ง เมื่อเข้าห้องน้ำได้


รวมไอเดียปูกระเบื้องผนังให้เวิร์ค

ส่วนมากเราจะเห็นทุกบ้านปูกระเบื้องผนังในห้องน้ำและห้องครัว แต่บทความนี้ baan & BEYOND จะพาไปดูไอเดียปูกระเบื้องผนัง เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านให้ไม่จำเจค่ะ


หลับสนิท นอนสบาย ไม่ปวดหลัง เลือกที่นอนให้เหมาะกับสรีระ

หลับไม่สนิท ปวดเมื่อย ปวดหลัง พักผ่อนไม่เต็มอิ่ม อาจเป็นเพราะเลือกที่นอนไม่เหมาะสม baan & BEYOND จะช่วยเลือกที่นอนที่เหมาะสมให้กับคุณเอง


10 ของใช้ในบ้านที่หมดอายุ แต่มักลืมว่าควรเปลี่ยน

ถึงเวลาแล้วที่เราจะโละของใช้ในบ้านที่หมดอายุทิ้งไป แล้วเปลี่ยนเอาของใหม่มาใช้แทนค่ะ baan & BEYOND จึงจะพาไปสำรวจ 10 ของใช้ในบ้านที่หมดอายุ แต่มักลืมว่าควรเปลี่ยนกันค่ะ


รวมวิธีดูแลรักษาสวน ช่วงหน้าฝน

หน้าฝนที่ชุ่มฉ่ำ อาจทำให้รากต้นไม้เน่าเฉาตาย หรือต้นไม้เจริญเติบโตเร็วเกินไป จนเป็นสวนที่รกก็ได้ค่ะ baan & BEYOND จึงรวบรวมวิธีดูแลรักษาสวน ช่วงหน้าฝน มาให้ในบทความนี้ค่ะ


หลอดไฟไล่ยุง ไล่ได้จริงหรอ?

baan & BEYOND จะไขข้อข้องใจให้เองว่า หลอดไฟไล่ยุงทำงานยังไง ทำไมถึงควรใช้ และควรใช้กับบริเวณไหนบ้าง


งูอยู่ในชักโครกได้อย่างไร ป้องกันด่วน!!

ไม่อยากจะคิดเลย ถ้างูโผล่มาตอนเรานั่งทำธุระอยู่ในห้องน้ำพอดี จะเกิดอะไรขึ้น!! เรามาหาคำตอบกันค่ะ ว่างูอยู่ในชักโครกได้อย่างไร และจะป้องกันด้วยวิธีไหน


10 จุดสะสมเชื้อโรคภายในบ้าน ที่มักลืมทำความสะอาด

มีจุดสะสมเชื้อโรคในบ้านตรงไหนบ้างที่คุณอาจลืมทำความสะอาด baan & BEYOND จะพาคุณไปสำรวจ 10 จุดสะสมเชื้อโรคในบ้าน ที่มักลืมทำความสะอาดกันค่ะ


ยาแนวมีหลายประเภท ใช้ต่างกันอย่างไร

ยาแนวหรือ Sealant มีหลายประเภท บางคนอาจะเลือกใช้ไม่ถูก baan & BEYOND จึงจะขอแนะนำให้รู้จักกับยาแนวแต่ละประเภทว่าใช้งานต่างกันยังไงค่ะ


ไอเดียรังสรรค์ความสงบ อบอุ่นให้กับบ้านด้วยลายหินขัด

หากคุณต้องการรังสรรค์บรรยากาศให้บ้านสงบ อบอุ่น และนุ่มนวล baan & BEYOND แนะนำให้คุณลองใช้ลายหินขัดธรรมชาติ มาเป็นวัสดุตกแต่งบ้านดูค่ะ


ไอเดียเนรมิตบ้านให้โรแมนติกด้วยลายหินอ่อน

baan & BEYOND มีไอเดียเนรมิตบรรยากาศบ้านให้โรแมนติก ดูเหนือกาลเวลา ด้วยความอ่อนช้อยของลายหินอ่อนมาฝาก รับรองว่าถูกใจไม่มากก็น้อยเลยล่ะค่ะ


ไอเดียปรับลุคบ้านให้จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน แบบมีรสนิยมสไตล์โมรอคโค

สำหรับคนที่เบื่อบรรยากาศบ้านแบบเดิม ๆ และกำลังหาไอเดียแต่งบ้านอยู่ baan & BEYOND แนะนำไอเดียปรับลุคบ้านให้จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน แบบมีรสนิยมสไตล์โมรอคโคค่ะ


สำคัญ!! ควรเลือกผงซักฟอกให้เหมาะกับเครื่องซักผ้า

รู้หรือไม่!!? ใช้ผงซักฟอกผิดประเภทอาจส่งผลเสีย baan & BEYOND จะมาไขข้อสงสัยให้ว่า การเลือกผงซักฟอกให้เหมาะกับเครื่องซักผ้า เป็นเรื่องที่สำคัญยังไงบ้าง


เรื่องควรรู้...พื้นแต่ละประเภท ทำความสะอาดต่างกันยังไง

วัสดุปูพื้นที่แตกต่างกัน ก็ย่อมมีวิธีดูแลทำความสะอาดที่แตกต่างกันด้วย baan & BEYOND จึงเอาวิธีทำความสะอาดพื้นแต่ละประเภทมาฝากกันค่ะ


4 ห้อง กับ 4 วัสดุปูพื้น เลือกอย่างไรให้เหมาะกับบ้านคุณ

วัสดุปูพื้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ จะเลือกยังไงให้เหมาะกับแต่ละห้องในบ้าน baan & BEYOND มีวิธีการเลือกมาแนะนำค่ะ


โถสุขภัณฑ์ชิ้นเดียว และโถสุขภัณฑ์สองชิ้น ต่างกันตรงไหน

จะเลือกซื้อโถสุขภัณฑ์ แต่เลือกไม่ถูก baan & BEYOND จะช่วยเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเอง


เคล็ดลับ...ดูแลรักษาฟิล์มกรองแสงอาคาร ยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

หากดูแลฟิล์มกรองแสงไม่ถูกวิธี อายุการใช้งานก็อาจจะลดลงไปได้ baan & BEYOND จึงเอาเคล็ดลับการดูแลรักษาฟิล์มกรองแสงสำหรับอาคารมาบอกกันค่ะ


ทำไมปลั๊กพ่วงมักไฟช็อต ไฟลัดวงจร หรือไฟตัด

หากเลือกซื้อปลั๊กพ่วงที่ไม่ได้มาตรฐานมาใช้ อาจทำให้เกิดไฟไหม้ได้ baan & BEYOND เป็นห่วงความปลอดภัยของทุกคน จึงมีวิธีเลือกซื้อปลั๊กพ่วงที่ได้มาตรฐานมาบอกกันค่ะ


วอลเปเปอร์ 3D อีกทางเลือก...เพิ่มมิติให้ห้องมีสไตล์

คนที่เบื่อผนังเรียบ ๆ แบบเดิม อยากเปลี่ยนบรรยากาศให้ผนังห้อง baan & BEYOND แนะนำวอลเปเปอร์ 3D เพิ่มมิติให้ห้องมีสไตล์ แถมติดตั้งเองได้ง่าย ไม่ต้องง้อช่าง


ติดฟิล์มกรองแสง ลดบ้านร้อน ป้องกันแสงแดด

อากาศร้อน...เปิดแอร์ในบ้านก็เปลืองไฟน่าดู baan & BEYOND มีทางเลือกดี ๆ สำหรับบ้านคุณมาแนะนำ คือลองติดฟิล์มกรองแสง ช่วยลดบ้านร้อน ป้องกันแสงแดด


เปลี่ยนหมอนด่วน! ถ้าคุณปวดต้นคอ ปวดหลัง หรือหลับไม่สนิท

ถ้าคุณหรือคนใกล้ชิดปวดต้นคอ ปวดหลัง หรือหลับไม่สนิท baan & BEYOND แนะนำให้เปลี่ยนหมอนด่วน! โดยเลือกหมอนให้เหมาะกับท่านอนที่ถนัดค่ะ


เผย 22 ความเข้าใจผิด เรื่อง Covid-19

จังหวะที่ไวรัสโควิดกำลังระบาด ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ก็มากมาย เรื่องไหนจริงหรือไม่จริงอาจไม่ค่อยแน่ใจ บทความนี้ baan & BEYOND ขอมาบอกความเข้าใจผิด เรื่อง Covid-19 ให้ได้ทราบกัน


กินอย่างไร ให้ปลอดภัยและห่างไกลโควิด-19

ช่วงที่ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดเช่นนี้ หันมาทำอาหารทานเองที่บ้านดีกว่า แต่จะทำอาหารอย่างไรให้สะอาด ปลอดภัย baan & BEYOND มีวิธีค่ะ


ล้างแอร์ฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกันโควิด-19

เมื่อเรียกช่างมาล้างแอร์ให้ไม่ได้ baan & BEYOND จึงเอาวิธีล้างแอร์ด้วยตัวเองมาบอกกัน ทั้งล้างแอร์รับลมร้อน ทั้งฆ่าเชื้อไวรัส ป้องกันโควิด-19 ก็ทำได้ค่ะ


ก๊อกน้ำรั่ว หยดไม่หยุด ซ่อมเองง่าย ๆ

หากหาสาเหตุของปัญหาก๊อกน้ำรั่วซึมได้ ก็ซ่อมเองง่าย ๆ baan & BEYOND จะช่วยหาสาเหตุและแนะนำการซ่อมก๊อกน้ำให้เอง


เครื่องมือช่างน่ารู้ คีมแต่ละแบบใช้งานต่างกันยังไง

บทความนี้ baan & BEYOND หยิบเอาเครื่องมือช่างน่ารู้มาฝากกัน… คีมมีแบบไหนบ้าง แล้วแต่ละแบบใช้งานต่างกันยังไง


ทำไมทุกบ้านจำเป็นต้องมีถังดักไขมันสำหรับครัว

ท่อระบายน้ำอุดตัน ส่งกลิ่นเหม็น ทุกบ้านจึงต้องมีถังดักไขมันในครัว แต่จะเลือกถังดักไขมันแบบไหนที่เหมาะกับบ้านดีล่ะ baan & BEYOND มีคำตอบค่ะ


ทำความสะอาดบ้าน ต้านโควิด-19

ออกจากบ้านไปทำงาน ไม่รู้เข้าบ้านไปจะหอบเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับไปด้วยมั้ย ชวนกันมาทำความสะอาดบ้าน ต้านโควิด-19 กันดีกว่าค่ะ


อยากติดตั้งอ่างอาบน้ำ ต้องรู้อะไรบ้าง

อยากติดตั้งอ่างอาบน้ำ ต้องเริ่มจากตรงไหน ต้องรู้และต้องพิจารณาอะไรบ้าง baan & BEYOND เอาความรู้มาฝากกันในบทความนี้แล้วค่ะ


เคล็ดลับทำความสะอาดบ้าน 1 วัน 1 ห้องวนไป

baan & BEYOND มีเคล็ดลับดี ๆ มาแนะนำค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดบ้านนาน ๆ เหนื่อย ๆ แถมเวลาพักผ่อนเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย


เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยโลกได้ ไม่ยากเลย

เราทุกคนก็ช่วยโลกได้ ไม่ยากเลยค่ะ เมื่อเราจะซื้อผลิตภัณฑ์อะไรก็แล้วแต่ มองหาสัญลักษณ์ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


ปั๊มน้ำสำหรับบ้าน เลือกใช้แบบไหนดี

แก้ปัญหาน้ำไหลไม่แรง เพราะแรงดันน้ำไม่พอ การเลือกใช้ปั๊มน้ำให้เหมาะสมกับอาคาร บ้านเรือนจึงเป็นสิ่งจำเป็น


อย่ามองข้าม!! คราบหินปูนที่หัวฝักบัวและหัวสายฉีด

หลายคนอาจไม่ทันสังเกตคราบหินปูนที่ติดอยู่ตามหัวฝักบัว หัวสายฉีด หรือหัวก๊อกน้ำ เห็นอีกทีคราบก็สะสม ฝั่งแน่นไปแล้ว baan & BEYOND จะช่วยคุณกำจัดคราบเหล่านั้นเอง


3 กิจกรรมวันวาเลนไทน์ คนไร้คู่ไม่เหงา คนมีคู่ไม่เบื่อ

วันวาเลนไทน์ คนมีคู่เตรียมแผนเซอร์ไพรส์คู่ของตัวเองกันรึยังเอ่ย baan & BEYOND มี 3 กิจกรรมน่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ


เลือกถังเก็บน้ำอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน

ทุกบ้านควรมีถังเก็บน้ำ ไว้สำรองน้ำเวลาที่ไม่มีน้ำใช้ แล้วจะเลือกถังเก็บน้ำอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน baan & BEYOND มีคำตอบ


ชวนมาใช้ผลิตภัณฑ์ประหยัดไฟเบอร์ 5 ช่วยกันประหยัดพลังงาน

อย่าลืม!! ใช้คูปองส่วนลด 300 บาท จากกฟผ. ไปช้อปผลิตภัณฑ์เบอร์ 5 กันจ้า เช็คดูกันก่อนเลย ว่ามีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง


ตื่นตัว แต่อย่าแตกตื่น!! วิธีป้องกันไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019

เพื่อสกัดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ให้มันกระจายช้าที่สุด เรามาป้องกันตัวเองกันค่ะ


มองไม่เห็น ใช่ว่าจะไม่มี!! กำจัดไรฝุ่นบนที่นอน สาเหตุโรคภูมิแพ้

เราควรรักษาความสะอาดทั้งในห้องนอน และห้องต่าง ๆ ภายบ้านค่ะ มากำจัดไรฝุ่นตัวร้ายบนที่นอนตามวิธีที่ baan & BEYOND เอามาฝากกันค่ะ


อย่านิ่งนอนใจ!!! คุณควรซักผ้าขนหนูบ่อยแค่ไหน

บางคนใช้ผ้าขนหนูผืนเดิมเป็นสัปดาห์หรือหลายสัปดาห์กว่าจะนำไปซัก แล้วจริง ๆ มันควรต้องซักบ่อยแค่ไหน baan & BEYOND จะไขข้อข้องใจให้เองค่ะ


เคล็ดลับ!! ทำความสะอาดบ้านเสร็จไว ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง

ใครที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้าน จากนี้ไปไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดบ้านนานแล้ว เพราะ baan & BEYOND มีเคล็ดลับ!! ทำความสะอาดบ้านให้เสร็จไวมาฝากค่ะ


ทำไมบ้านแอนด์บียอนด์ ถึงงดแจกถุงพลาสติก

ปัญหาขยะพลาสติก ทำให้สัตว์ทะเลเสี่ยงสูญพันธุ์ แล้วเราจะช่วยสัตว์ทะเลจากขยะพลาสติกได้ยังไงบ้าง …?


ไฟเซ็นเซอร์ ประหยัดกว่า สะดวกและปลอดภัยขึ้น

เป็นกันหรือเปล่า..? ตื่นขึ้นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก ต้องเดินมืด ๆ ไปเปิดไฟ ซึ่งอาจเกิดอันตรายได้ หันมาใช้ หลอดไฟ Motion Sensor ประหยัดกว่า สะดวกและปลอดภัยขึ้น


ไอเดียภารกิจลับ กำจัดขยะให้เหลือศูนย์

ปีใหม่เป็นต้องหาเรื่องอะไรมา Challenge ตัวเองกันทุกที ปีนี้ baan & BEYOND ชวนมาใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกับ Zero Waste Challenge 2020 เริ่มได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ


แนะนำพรรณไม้จัดสวนแนวตั้ง สำหรับบ้านพื้นที่จำกัด

เพิ่มพื้นที่สีเขียว ช่วยลดฝุ่น PM 2.5 ได้ baan & BEYOND ขอแนะนำพรรณไม้จัดสวนแนวตั้ง สำหรับบ้านพื้นที่จำกัดค่ะ


ไม่รู้เรื่องหลอดไฟ จะเลือกซื้ออย่างไรดี

ใครเป็นแบบนี้บ้าง..? ไม่รู้เรื่องหลอดไฟเลย แต่หลอดไฟที่บ้านเสีย จำเป็นต้องไปซื้อหลอดไฟเอง จะเลือกซื้อยังไงดี


เลือกแก้วให้เหมาะกับเครื่องดื่ม เพิ่มอรรถรสให้ปาร์ตี้นี้

แก้วแต่ละชนิดถูกออกแบบมาให้เหมาะกับเครื่องดื่มแต่ละประเภทค่ะ baan & BEYOND จึงขอแนะนำให้มาทำความรู้จักกับแก้วชนิดต่าง ๆ กันก่อนที่จะนำแก้วไปใช้งานค่ะ


ไอเดียของขวัญปีใหม่งบไม่เกิน 1,000 บาท

ใกล้เทศกาลมอบของขวัญเข้ามาทุกที ใครยังเลือกไม่ได้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี baan & BEYOND มีไอเดียของขวัญปีใหม่งบไม่เกิน 1,000 บาทมาฝาก


ไอเดียตกแต่งต้นคริสต์มาส เติมเต็มบรรยากาศให้สนุกสนาน

หากไม่ได้ตกแต่งต้นคริสต์มาส ก็เหมือนกับผืนผ้าใบว่างเปล่า ที่ไม่ได้ถูกสบัดสีลงพู่กัน บรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสก็เหมือนไม่ได้ถูกเติมเต็ม มาหาไอเดียตกแต่งต้นคริต์มาสกันค่ะ


7 ไอเดียจัดโต๊ะอาหาร ฉลองเทศกาลคริสต์มาส

เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว บ้านใครวางแผนจัดงานปาร์ตี้ แต่ยังไม่มีไอเดีย baan & BEYOND มีหลากหลายไอเดียจัดโต๊ะอาหาร ฉลองเทศกาลคริสต์มาสมาแนะนำ


พาเล็งของขวัญปีใหม่ ถูกใจคนรับแน่นอน

ก่อนจะถึงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เตรียมหาไอเดียสำหรับของขวัญแด่คนพิเศษกันค่ะ baan & BEYOND จะพาคุณไปเล็งของขวัญปีใหม่เอง


รู้หรือไม่!! ทำไมถึงต้องแยกขยะ?

baan & BEYOND ขอชวนทุกคนมาแยกขยะตั้งแต่ต้นทางค่ะ การจัดการขยะที่ปลายทางจะได้ง่ายขึ้น ปัญหาทั้งหลายที่เกิดจากขยะจะได้ค่อย ๆ ลดลงไป ...มาแยกขยะกันเถอะค่ะ!!


เทศกาลเฉลิมฉลองกำลังมา..เตรียมหาต้นคริสต์มาสมาตกแต่งกัน!!

baan & BEYOND มีต้นคริสต์มาสให้คุณได้เลือกตามความต้องการของทุกคน ทั้งแบบต้นจริง ต้นเทียม และต้นที่ตกแต่งมาพร้อม ชอบแบบไหนเลือกช้อปกันได้เลย


หนาวแล้ว..หาผ้าห่มอุ่นๆ ไว้นอนซุกตัวกันหรือยัง

เพื่อให้คุณนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน baan & BEYOND ขอชวนมาหาผ้าห่มอุ่น ๆ ที่เหมาะกับคุณ ไว้นอนซุกตัวแก้หนาวกันซักผืน สองผืนค่ะ


เลือกลายวอลเปเปอร์ติดผนังยังไง ไม่ให้พลาด!!

รู้ก่อนเลือก เพื่อเป็นการทำการบ้านก่อน baan & BEYOND ขอแนะนำวิธีเลือกลายวอลเปเปอร์ติดผนังยังไง ไม่ให้พลาด!!


7 รูปแบบม่าน แบบไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ

รู้ก่อนเลือก baan & BEYOND ชวนคุณมาทำความรู้จักกับม่านแต่ละรูปแบบ ก่อนที่จะเลือกม่านไปติดในบ้านกันค่ะ


คุณทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำ ล่าสุดเมื่อไหร่ ?!

เครื่องกรองน้ำที่บ้านคุณ ผลิตน้ำดื่มที่สะอาดเพียงพอสำหรับใช้บริโภคหรือเปล่า baan & BEYOND มีวิธีล้างทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำมาแนะนำ


ระยะการติดตั้ง ราวจับกันลื่นในห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

เพื่อลดอุบัติเหตุ พลัดตก หกล้ม หรือลื่นล้มในบ้านสำหรับผู้สูงอายุ baan & BEYOND แนะนำให้เพิ่มเติมอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยเริ่มจากห้องน้ำ


ไอเดียตกแต่งโคมไฟ LUZINO โคมไฟแขวนเพดานสไตล์ไหนที่เป็นคุณ

แสงไฟในบ้านช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านได้ baan & BEYOND ขอแนะนำไอเดียตกแต่งโคมไฟแขวนเพดาน ด้วย LUZINO โคมไฟหลากดีไซน์ ที่ตอบรับทุกสไตล์ของคุณ


ไอเดียแต่งบ้านให้ดูอบอุ่น ละมุนละไม สไตล์ Nordic

คนที่อยากแต่งบ้านให้ดูอบอุ่น ละมุนละไม แต่อยากให้มีลูกเล่นที่น่าสนใจกว่าเดิม baan & BEYOND มีไอเดียแต่งบ้านสไตล์ Nordic มาฝากค่ะ


โครงการรุ่นใหญ่ใจรักบริการ กับ baan & BEYOND

เพราะประสบการณ์ของคุณ มีค่ามากกว่าที่คุณคิด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ "รุ่นใหญ่ใจรักบริการ" กับ baan & BEYOND


มาช่วยกู้ภาวะโลกร้อนกันเถอะ เริ่มง่าย ๆ ที่บ้านคุณ

ใคร ๆ ก็ช่วยกู้ภาวะโลกร้อนได้ baan & BEYOND ชวนคุณมาค่อย ๆ เริ่ม ค่อย ๆ ทำไปทีละเรื่อง 2 เรื่องให้เป็นนิสัย ..เริ่มได้ที่บ้านคุณ!


เคล็ดลับเด็ด! เก็บบ้านที่แสนจะรกได้ ด้วยตะกร้า 5 ใบ

หลายคนคิดจะเก็บบ้านมาหลายหน แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้เก็บ เพราะท้อใจที่บ้านรกมาก baan & BEYOND มีเคล็ดลับเด็ด ที่จะช่วยคุณเก็บบ้านรก ให้เป็นระเบียบ แค่ 1 วันเท่านั้น!


บ้านน้ำรั่วซึม บ้านชื้น ช่วงหน้าฝน ซ่อมแซมยังไงดี

หน้าฝนมา ปัญหาเรื่องบ้านเกิด...บ้านน้ำรั่วซึม บ้านชื้น ปัญหาเรื่องบ้าน ช่วงหน้าฝน แก้ไขซ่อมแซมยังไงดี baan & BEYOND มีวิธีมาบอกกันค่ะ


อยากแต่งห้องน้ำด้วยไม้ แต่คิดหนักว่าจะดูแลยังไงดี

อยากแต่งห้องน้ำด้วยไม้ แต่คิดหนักว่าจะดูแลยังไงดี ทั้งไม่ผุกร่อน ทั้งเชื้อราที่เกิดจากความชื้น baan & BEYOND มีเคล็ดลับดี ๆ มาฝากค่ะ


ดูแลห้องน้ำเรียบง่ายสไตล์มินิมอลยังไง ให้ดูสะอาดตาสบายใจอยู่ตลอดเวลา

คนที่รักความเรียบง่าย ผ่อนคลาย เน้นความสะอาด และคิดจะแต่งห้องน้ำสไตล์มินิมอล แต่หนักใจกับการดูแลความสะอาดห้องน้ำ baan & BEYOND มีวิธีมาแนะนำค่ะ


5 วิธีสร้างบรรยากาศในห้องน้ำ ให้สดใสดูมีชีวิตชีวา

สำหรับคนที่เบื่อห้องน้ำแบบเดิมที่มีอยู่ อยากมองหาไอเดียสร้างบรรยากาศห้องน้ำสไตล์ใหม่ ๆ baan & BEYOND มีวิธีมาแนะนำค่ะ

แต่งห้องน้ำสีดำ

3 ไอเดียแต่งห้องน้ำสีดำให้ดูไม่อึดอัด แต่เรียบเท่และอบอุ่น

ห้องน้ำเป็นอีกพื้นที่ที่สำคัญของบ้าน บางคนอาจใช้ห้องน้ำนอนแช่น้ำ เพื่อพักผ่อน คลายความเมื่อย ความเหนื่อยล้าที่ต้องเจอมาทั้งวัน

เมนูแซนด์วิชทำง่าย

6 เมนูแซนด์วิชทำง่าย ใช้เวลาไม่มาก

baan & BEYOND ขอแนะนำเมนูแซนด์วิชทำง่าย ๆ เป็นอาหารเช้า รับรองว่าอร่อย ใช้เวลาทำไม่มาก เหมาะกับชั่วโมงเร่งด่วนช่วงเช้าก่อนออกจากบ้าน

เลือกหลอดไฟไปทำบุญ

3 วิธีเลือกหลอดไฟไปทำบุญ

ใครที่กำลังมองหาของไปทำบุญอยู่ baan & BEYOND แนะนำให้ทำบุญด้วยหลอดไฟค่ะ ซึ่งเรามี 3 วิธีเลือกหลอดไฟไปทำบุญมาฝาก

ดื่มน้ำคื่นช่ายฝรั่ง

เทรนด์ดื่มน้ำคื่นช่ายฝรั่งกำลังมาแรง มาทำดื่มกันบ้างดีกว่า!!!

ประโยชน์จากการดื่มน้ำคื่นช่ายฝรั่งเพียว ๆ คือ ขับถ่ายดี นอนหลับง่าย สิวหาย ควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น


โบรชัวร์งานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

โบรชัวร์งานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 มหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ที่ไบเทคบางนา ดาวน์โหลดที่นี่


โปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

คุ้มสุด ๆ กับ 5 ไฮไลท์โปรโมชั่น ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 เช็คก่อนช้อป เพื่อให้คุณไม่พลาดสิทธิพิเศษ


สินค้าราคาสุดพิเศษ หมดแล้ว หมดเลย ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

Hot Price!!! สินค้าราคาสุดพิเศษ หมดแล้วหมดเลย 10 วันเท่านั้น แค่ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


กิจกรรมมากมาย พร้อมลุ้นรับส่วนลด และของรางวัลกันแบบจุก ๆ

กิจกรรมลุ้นรับส่วนลด และของรางวัลมากมาย ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 พบกันที่ Main Stage หน้าฮอลล์ 103 ไบเทคบางนา


โซนต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณช้อปไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กับงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

วอร์มร่างกายให้พร้อม แล้วมาช้อปมาราธอนกับงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 งานเดียวครบ จบเรื่องบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


โปรโมชั่นบัตรเครดิต ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

ตรวจสอบสิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำ ก่อนไปช้อปกัน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020


แบรนด์ชั้นนำยกทัพมาลด ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งบริการซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน สินค้าแฟชั่น เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน และผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ จากพาร์ทเนอร์ Central Group ช้อปมาราธอนกันไปเลยจ้า


วิธีเดินทางไปช้อป ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

วิธีเดินทางไปช้อป และอัตราค่าที่จอดรถ สำหรับคนที่ไปงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


Workshop สุดเก๋ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

ช้อปกันจุใจแล้ว มาร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกันต่อเลย ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ที่ไบเทคบางนา หน้าฮอลล์ 103


สินค้าโซนเฟอร์นิเจอร์ในครัว และเครื่องครัว ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

ห้องนี้ไง ถูกใจคุณแม่บ้าน ให้ช้อปอย่างจุใจ จะชิ้นเล้กชิ้นใหญ่ ลด..ทุก..ชิ้น ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนห้องน้ำ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

เปลี่ยนห้องน้ำใหม่ ให้ไฉไลกว่าเก่า สินค้ายกขบวนมาลด เพื่อคุณลูกค้าคนพิเศษ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนที่นอน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

ใครอยากเปลี่ยนของใช้ในห้องนอนใหม่ ต้องดู! ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ทางเข้าประตู 103 ใกล้สุด


สินค้าโซนเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

ทั้งเฟอร์นิเจอร์ภายในและภายนอกงานนี้ก็มีเพียบ ลดกับแบบไม่ขนกลับ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนเครื่องมือช่าง และฮาร์ดแวร์ ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

อุปกรณ์เครื่องมือช่าง และซ่อมแซมบ้าน ก็มีให้เลือกครบครัน ถูกใจทั้งช่างและเจ้าของบ้าน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนของตกแต่งบ้าน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020

เลือกช้อปของแต่งบ้านติดไม้ติดมือกลับ ไปเพิ่มกิมมิคให้บ้านน่าอยู่ขึ้น ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 วันที่ 21 ก.พ.-1 มี.ค. 63 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนตลาดต้นไม้ และอุปกรณ์ตกแต่งสวน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

สวนสวย ๆ ต้องโซนนี้เลย ช้อปต้นไม้และของตกแต่งสวน ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 วันที่ 4-13 ตุลาคม 62 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104


สินค้าโซนโคมไฟ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019

แต่งบ้านให้สวย ด้วยโคมไฟหลากดีไซน์ และอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่ครบครัน หาได้ในงานเดียว งานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2019 วันที่ 4-13 ตุลาคม 62 ไบเทคบางนา ฮอลล์ 101-104

Copyright © 2017 Magento, Inc. All rights reserved.